Tư vấn chọn thiết bị bán hàng cho cửa hàng nhỏ

Cập nhật: 2018-02-25 11:41:40
Lượt xem: 127

Khi đầu tư một cửa bán hàng bán lẻ chắc hẳn nhiều bạn sẽ phân vân không biết nên đầu tư những thiết bị gì để quản lý cửa hàng mình một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Tư vấn chọn thiết bị bán hàng cho cửa hàng nhỏ

  Xu hướng lựa chọn sử dụng thiết bị bán hàng mã số - mã vạch của các mô hình: Siêu thị, tạp hóa, shop, nhà sách,... là điều hiển nhiên trong bối cảnh công nghệ khoa học kỹ thuật phát triển mạnh mẽ.

Tuy nhiên, khi đầu tư một cửa bán hàng bán lẻ chắc hẳn nhiều bạn sẽ phân vân không biết nên đầu tư những thiết bị gì để quản lý cửa hàng mình một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Bài viết dưới đây DINO VIET NAM sẽ chia sẻ giúp các bạn những thiết bị cần đầu tư cho một cửa hàng bán lẻ.

Lợi ích của bạn khi áp dụng thanh toán mã số - mã vạch là :

- Nhanh chóng thanh toán giúp tiết kiệm thời gian .

- Quản lý được hàng hóa tránh thất thoát hàng hóa và tiền.

- Quản lý sản phẩm danh sách sản phẩm đơn giản .

- Thống kê nhanh các sản phẩm bán chạy bán được nhiều nhất của cửa hàng từ đó đưa ra được phương án kinh doanh phù hợp .

Lợi ích đối với khách hàng của bạn khi vào mua hàng :

- Chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng

- Cảm giác an tâm khi mua hàng

- Nhanh chóng thuận tiện nhanh nhất không mất nhiều thời gian khi mua hàng .

         Thông thường, các thiết bị bán hàng cần dùng trong bộ sản phẩm bán hàng là: Máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, máy in mã vạch. Đây là bộ sản phẩm cơ bản nhất bạn cần mua, ngoài ra còn có một số lựa chọn thêm khác nếu muốn như: Ngăn kéo đựng tiền ( Két thu ngân) , cân điện tử mã vạch,......

         Chú ý: Ta cần có Máy tính/ Laptop để sử dụng phần mềm quản lý bán hàng.

+ Đối với các shop, cửa hàng nhỏ, sản phẩm có sẵn mã vạch in trên bao bì, bạn không cần in hóa đơn thì chỉ cần sử dụng phần mềm và máy quét mã vạch. Máy quét mã vạch có nhiều lựa chọn như đa tia/đơn tia, để bàn/cầm tay, không dây/có dây… bạn chỉ cần sử dụng máy quét cầm tay thông thường với chi phí thấp nhưng chất lượng tốt, vẫn đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của bạn.

+ Nếu bạn chỉ cần in hóa đơn thì bạn cũng có thể sử dụng máy in hóa đơn kết hợp cùng phần mềm.
+ Với các sản phẩm không có sẵn mã vạch, bạn cần sử dụng thêm máy in mã vạch, thường sử dụng máy in mã vạch phổ thông (để bàn) gọn nhẹ, chi phí thấp, phù hợp với cửa hàng nhỏ.

 

Tóm lại bộ sản phẩm bán hàng căn bản gồm: Máy in hóa đơn, Đầu đọc mã vạch, Phần mềm quản lý và Máy in mã vạch (Nếu sản phẩm chưa có mã vạch).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bài viết khác